Thứ Hai, 26 tháng 8, 2013

(:

Chia tay đến nay hình như cũng phải được hai tháng rồi. :) Thật ra, ngay từ đầu mình đã không tập cho bản thân thói quen đếm thời gian nữa. Ti tỉ những thứ từng làm mình vui như chờ đến anniversary từng tháng, chờ những trưa dậy muộn rồi pm nói chuyện cho một ngày lành, đến sau này lại chỉ làm con dao cứa thêm cho nát lòng. Vậy nên mình cũng chẳng quan tâm, cũng chẳng suy nghĩ gì nữa, và nhất quyết là không để ý đến đã chia tay tự bao giờ.

Lắm hôm mình tự hỏi bản thân, tại sao ngày xưa lại chia tay? Là mình hiểu lầm, hay vì người kia sai? Là mình thật nghiêm khắc đến quá quắt, hay chính người đó cũng vô tâm mà làm tổn thương mình? Nhan nhản câu hỏi, vân vân và vân vân những băn khoăn chưa được trả lời, được gác lại sang một thứ được gọi là "ngày mai", để rồi ngày mai lại cứ gác lại cho ngày mốt nữa.

Cuộc tình dù đúng hay sai, vẫn là một cuộc tình đẹp. :) thứ hiếm hoi đã thay đổi mình một cách gần như toàn diện, mặc dù không phải cố gắng chút nào. Mình biết đau là gì, biết bị phản bội là gì, biết bị so sánh với người khác là gì, biết nhiều chuyện khác nữa. Cũng là một trải nghiệm mà, phải không?

:)

Con gái, ai cũng xứng đáng được tôn trọng và yêu chiều mà, phải không?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét